FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 1,5 TRIỆU ĐỒNG

Về Chúng Tôi

Listen to the sound of time – Lắng nghe âm thanh của thời gian

Về VNLUX

VNLUX là thương hiệu đồng hồ được thành lập vào năm 2023, nơi quy tụ đa dạng mẫu mã đồng hồ đến từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Tuy còn là cái tên khá mới mẻ trên thị trường bán lẻ đồng hồ nhưng VNLUX hội tụ những chuyên gia đầu ngành tìm được hướng đi chung và đây cũng là lần đầu tiên, ngành đồng hồ Việt Nam đón nhận một “làn gió” hoàn toàn mới với mô hình bán lẻ đồng hồ kết hợp không gian cafe sang trọng. VNLUX không chỉ khẳng định vị thế, uy tín mà còn nâng tầm tiêu dùng Việt, mang đến sự mới mẻ, hứng thú và trải nghiệm mua sắm đồng hồ chưa từng có từ trước đến nay. Đồng thời, chúng tôi vẫn không ngừng triển khai kế hoạch tích hợp “bệnh viện đồng hồ” nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.
 

CEO VNLUX

Lương Tiểu Quyên là CEO tài năng của VNLux, thương hiệu đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cô không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà còn là chuyên gia về đồng hồ, sở hữu kiến thức sâu rộng và đam mê với thế giới đồng hồ xa xỉ.

Đa dạng thiết kế và thương hiệu

Khơi nguồn cảm hứng từ “Dòng chảy của thời gian”, VNLUX không chỉ là điểm đến để khách hàng chọn lựa những chiếc đồng hồ tinh tế, mang đậm dấu ấn cá nhân mà còn là không gian trưng bày hơn 20 thương hiệu đồng hồ đến từ quốc tế như: Longines, Tissot, Seiko, Citizen, Casio, Rolex,…, các thiết kế đồng hồ từ truyền thống đến hiện đại; trẻ trung, năng động đến lịch lãm, cổ điển. Có thể nói rằng VNLUX là nơi truyền cảm hứng cho những người yêu đồng hồ, quan tâm đến đồng hồ và cả những người chưa từng tiếp xúc với đồng hồ.
Thị trường đồng hồ Việt Nam vẫn đang trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn”. Chính vì vậy, VNLUX ra đời với mong muốn củng cố niềm tin của khách hàng, mỗi chiếc đồng hồ đến tay người tiêu dùng chắc chắn là đồng hồ chuẩn chính hãng. Hơn nữa, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cái nhìn mới cho khách hàng về ngành đồng hồ, mỗi chiếc đồng hồ đeo trên tay khách hàng đều có một câu chuyện riêng, khẳng định phong cách và khí chất riêng.

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Ý tưởng “Thưởng thức cafe ngắm đồng hồ” của chúng tôi xuất phát từ sự quan tâm, đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Khách hàng đến với VNLUX không đơn thuần chỉ để mua bán đồng hồ, chúng tôi còn mang đến sự thoải mái, để thời gian mua sắm của khách hàng đều là những giây phút thư giãn và đáng trân trọng. Chúng tôi hy vọng đến với VNLUX, mỗi khách hàng đều có thể “Lắng nghe âm thanh của thời gian – Listen to the sound of time”, đúng như slogan mà chúng tôi luôn hướng đến.

Liên Hệ VNLUX:

LIST SOCIAL VNLUX: